รองเท้าทุกคู่เป็นขนาดเฉพาะรายตัดตามรูปเท้า ต้องทำการหล่อแบบเท้าและวัดการลงน้ำหนักที่ฝ่าเท้าก่อนการผลิต

สำหรับลูกค้าที่ต้องการตัดรองเท้า กรุณาโทรนัดล่วงหน้าเพื่อความ สะดวกรวดเร็ว ที่ 087-049-1333
ถ้าโทรไม่ติดรบกวนสงรายละเอียดเข้า Email นะครับ info@pumpfoot.com

ตัวรองเท้า  ผลิตจากหนังวัวแท้ภายนอกสีดำ ภายในสีน้ำตาล มิติภายในของรองเท้ามีหน้ากว้างสวมใส่สบาย

ชื่อสินค้า     :  รองเท้าลำลองสำหรับแผ่นเสริมใต้ฝ่าเท้า 2.2

รหัสสินค้า    :   PHM-07

ราคาปกติ    :   4,800.00 บาท

ราคาพิเศษ   :      –

ขนาด        :   35 – 44

คุณสมบัติ    :   เป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่มีอาการชาที่เท้า ตาปลา ปวดส้นเท้า เท้าแบน เท้าโก่ง ปวดฝาเท้า

วัสดุ          :

1.ตัวรองเท้า  ผลิตจากหนังวัวแท้ภายนอกสีดำ ภายในสีน้ำตาล มิติภายในของรองเท้ามีหน้ากว้างสวมใส่สบาย ปลายเท้าถูกออกแบบมาให้มีลักษณะพิเศษ เพิ่มความแข็ง สำหรับผู้ที่เท้าชาหรืออ่อนแรงซึ่งอาจเดินแตะ สิ่งกีดขวางต่างๆได้โดยไม่ได้ตั้งใจ ถูกออกแบบมาเพื่อการสวมใส่แบบในหลายๆโอกาส และสะดวกในการถอดเข้า -ออก โดยหลังเท้าออกแบบให้ใช้ velcro strap  คุณภาพสูง สามระดับ มีโทนสีครีมให้เลือกอีก 1 สี

2.แผ่นรองเท้า เนื่องจากความแตกต่างของปัจจัยด้านน้ำหนัก ส่วนสูง รูปร่างและสรีระของร่างกายแต่ละบุคคล รวมไปถึงลักษณะรูปแบบของเท้าแต่ละบุคคลนั้น ทำให้วัสดุที่จะนำมาใช้สำหรับขึ้นรูปแผ่นเสริมใต้ฝ่าเท้านั้นมีมากมายหลายชนิด แต่หลักๆ ทาง pumpfoot จะใช้วัสดุที่มีการนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ซึ่งบริษัทคู่ค้าของเรามีความเชี่ยวชาญและอยู่ในวงการของรองเท้ามายาวนาน
ซึ่งวัสดุที่ใช้นั้นต้องมีการให้ความยืดหยุ่น(ให้ตัว) ความคงรูป(การกลับคืนสภาพ) แตกต่างกันไป ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น ลูกค้าที่มีน้ำหนักร่างกาย 60 กก. ต้องใช้วัสดุที่มีค่าการให้ตัวที่พอเหมาะกับน้ำหนักของร่างกาย ถ้าวัสดุที่ใช้มีค่าความให้ตัวของวัสดุที่มากเกินไปอาจจะทำให้มีการปวดเท้าได้  และในทางกลับกันถ้าเราเลือกวัสดุที่มีค่าความให้ตัวของวัสดุที่น้อยเกินไปจะทำให้แผ่นเสริมใต้ฝ่าเท้าของเราไม่สามารถสร้างความสบายให้กับเท้าเราได้เต็มที่ได้เช่นกัน
วัสดุที่ใช้สามารถแบ่งได้เป็น สามกลุ่มหลักๆ ได้แก่

  •         วัสดุโครงสร้างภายนอกของแผ่นเสริมใต้ฝ่าเท้า
  •         วัสดุโครงสร้างภายในของแผ่นเสริมใต้ฝ่าเท้า
  •         วัสดุผิวสัมผัสของแผ่นเสริมใต้ฝ่าเท้า

วัสดุที่เลือกใช้มีมากมายกว่า 50 ชนิดและมีความแตกต่างแยกย่อยไปอีกชนิดละไม่ต่ำกว่า 5-10 ลักษณะ จึงไม่สามารถนำมาลงหรือชี้แจงได้หมด ดังนั้น ผู้ที่สนใจจะสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทาง อีเมลล์ หรือเบอร์โทรศัพท์

การรับประกัน :   รับประกันหน้ารองเท้า 6 เดือน ซ่อมฟรีกรณีฉีกขาด มีบริการซ่อมรองเท้าหลังการขาย

หมายเหตุ     :   รองเท้าเป็นขนาดเฉพาะรายตัดตามรูปเท้า  ดังนั้น เพื่อสุขภาพเท้าที่ดี จะต้องทำการหล่อแบบเท้าและวัดการลงน้ำหนักที่ฝ่าเท้าก่อนการผลิต


SEO Powered By SEOPressor